In ấn

Biển quảng cáo

Thiết kế - gia công

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo Skype Me! Văn phòng
024 3733 2812 * 024 3734 3055
yahoo Skype Me! Xưởng sản xuất
024 6277 6868 * 024 3732 5505
Email:   longgiathinh@gmail.com
Giới thiệu
   Thư ngỏ:

     Công ty TNHH thiết kế - in Gia Thịnh. Tiên phong trong trong lĩnh vực thiết kế - in sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng hàng đầu, in ấn đồng bộ, thiết kế và tạo mẫu chuyên nghiệp, giao hàng đúng thời gian với chất lượng cao cấp.
     Đội ngũ nhân viên Nhà in rất trẻ trung năng động chu đáo và tận tụy với khách hàng. Tất cả luôn nỗ lực vì sự phát triển và lớn mạnh của Công ty.
     Là địa chỉ tin cậy của các công ty, cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Với những thành tựu đã đạt được chúng tôi tự hào giới thiệu Công ty chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành một trong những trung tâm in ấn hàng đầu cả nước, phục vụ không ngừng nghỉ nhằm mang đến sản phẩm in đẹp nhất, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất đến với Quý khách hàng.
      Đến với Công ty
Gia Thịnh bạn sẽ được những trải nghiệm chưa từng có về những máy in hiện đại nhất trên thế giới và rất ít tại Việt Nam.
     Công ty TNHH thiết kế - in Gia Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đơn vị, cá nhân, công ty, kiến trúc sư, nhà thiết kế, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn các cửa hàng, shop thời trang đã bao năm qua luôn đồng hành cùng Công ty trong quá trình trưởng thành và phát triển. Cảm ơn Quý khách luôn đặt niềm tin với sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi.
Trong thời gian tới chúng tôi rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách với chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.
Trân trọng !

 

Đối tác